Thứ Sáu, 23 Tháng Tám, 2019 79

Cảm nhận của học viên lớp XA1 Khóa nhạc Hè 7-2019 (16tuổi)

Đakao, ngày 29 tháng 7 năm 2019

Cha Xuân Thảo kính mến!

Thầy Tân và các Thầy Dòng Phanxicô kính mến!

Cô Oanh và các Thầy Cô giáo kính mến!

Má Liên và các má kính mến!

Con xin cảm ơn mọi người về tất cả những gì đã dành cho con và các anh chị em trong suốt một tháng Hè học tập vừa qua. Những bài học quý giá, những bữa cơm đạm bạc, những viên thuốc đầy yêu thương mà con sẽ không bao giờ quên được.

Lúc đầu, con cứ nghĩ âm nhạc chỉ để giải trí vui chơi, nhưng nó lại mang nhiều ý nghiã khác nữa.Âm nhạc đã giúp con có thể hát rõ ràng và tâm tình hơn để từ đó con có thể nâng hồn lên với Chúa, âm nhac không chỉ là để vui chơi mà còn để nói chuyện với Chúa và mọi người. Và còn nhiều điều mới lạ con học được. Bây giờ con nói ra cũng không hết được. Đó là gì con học được từ cha X. Th. và cô Oanh và các thây cô giáo. Con cám ơn các thầy Dòng Phanxicô vì đã âm thầm làm việc phụ giúp chúng con để chúng con có đư\ơcj những giờ học bổ ích...Còn má Liên và các má, con không biết viết như thế nào để bày tỏ lòng yêu mến của con lấmo cho hết. Các má đã nấu những món ăn đạm bạc tuy đơn giản nhưng rất ngon cho nên con không sao ăn bỏ bứa (mứa(?) được. Thậm chí con còn ăn thêm cơ. Con cám ơn Cha Thảo và Cha Phước vì các ngài đã tổ chức cho chúng con mỗi năm một lần học về âm nhạc. Không những thế, chúng con lại (còn?) chào hỏi nhau, quen biết nhau và đặc biệt là biết yêu thương nhau, giúp đỡ nhau trong mọi thứ.

Con nguyện xin ơn Chúa Thánh Thàn đổ tràn đầy xuống trên mọi người để mọi người yêu mến Chúa hơn từ nhứng việc làm nhỏ nhất. Con sẽ rất nhớ cha, các thầy cô, các má và mọi người xung quanh con. Con sẽ mãi không quên những ngày tháng [khi] ở đây. Con yêu mọi người rất nhiều.

Con,

(ký tên)

Paul Đinh Công Thiện [XA1,TN1, Org1; sinh 2/7/2003, thuộc gx Võ Lâm, Cha Sơn, Cha Trung Kontum]

Bài viết khác

Lịch Công Giáo

Video Thư viện ảnh

Tin xem nhiều trong tháng

Các khóa học nhạc ngắn hạn, dài hạn dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ | Hải Linh Quê Hương