Ủng Hộ Cho Viện Âm Nhạc Phan Sinh (Các Lớp Nhạc Quê Hương từ 1982)

 

Ủng Hộ Cho Viện Âm Nhạc Phan Sinh  (Các Lớp Nhạc Quê Hương từ 1982) - 1  

Tu viện _ Giáo xứ Phanxicô Đakao

         Viện Âm Nhạc Phan Sinh (Các Lớp Nhạc Quê Hương từ 1982)

 

Kính thưa Quý Vị,

Chúng tôi chân thành cảm ơn  sự quan tâm nâng đỡ và ủng hộ của quý vị, quý Giám mục, Linh mục, Bề trên cùng quý tu sĩ, tu sinh các dòng,quý Ân nhân, Thân hữu, quý bạn bè, quý cựu học viên... đối với chúng tôi trong tác vụ Phúc âm hóa bằng Âm Nhạc này trong thời gian qua.

Từ đầu năm 2013, chúng tôi đã liên kết với London College of Music (LCM) thuộc West London University để cho học viên dự thi và thủ đắc các chứng chỉ và văn bằng về âm nhạc. Công việc này đòi hỏi thêm nhiều chuẩn bị và điều chỉnh về cơ sở, giáo trình, giảng viên, phương tiện giảng dạy, hỗ trợ học viên. (Xem Lễ Phát bằng LCM)

Chúng tôi xin Quý vị tiếp tục ủng hộ chúng tôi qua lời cầu nguyện, lời khích lệ, lời góp ý, lời hướng dẫn để chúng tôi càng ngày càng cải thiện tác vụ âm nhạc cách tốt đẹp hơn. Và để còn có thể giúp đỡ cả những học viên thiếu điều kiện để theo học âm nhạc(e.g.Cấp học bổngcho hv gỏi; giảm chi phí học tập cho hv nghèo..), cũng như hoàn chỉnh phương tiện phục vụ (như phòng ốc, trang thiết bị dạy học, giáo trình, nhạc cụ...) và đáp ứng các nhu cầu cần thiết khác, chúng tôi sẵn sàng đón nhận sự tiếp tay của tất cả quý vị về mọi phương diện.

Xin quý vị bấm vào đây để liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Kính xin Thiên Chúa chúc lành cho mọi dự tính và kế hoạch cụ thể của quý vị.

Lm Nguyễn Xuân Thảo, ofm

jxuanthao@gmail.com

 

Lịch Công Giáo

Tuần này: Chúa Nhật thứ Ba Mùa Phục Sinh - Năm B

Video Thư viện ảnh

THÔNG TIN về  việc cải tạo các phòng học lầu 3 (nhà tiền chế trên Sân thượng)

THÔNG TIN về việc cải tạo các phòng học lầu 3 (nhà tiền chế trên Sân thượng)

20/04/2023

Từ năm 1990 tới nay, các Lớp Nhạc Quê Hương [1982, năm 2013, khi liên kết với Khoa Khảo thí của London College of Music, thuộc University of West London, đổi tên gọi là Viện Âm Nhạc Phan Sinh], chủ yếu dạy nhạc cố định tại Cộng Đoàn_Giáo Xứ Đakao.

Tin xem nhiều trong tháng

Các khóa học nhạc ngắn hạn, dài hạn dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ | Hải Linh Quê Hương