Ủng Hộ

 

Ủng Hộ - 1  

Tu viện _ Giáo xứ Phanxicô Đakao

         Viện Âm Nhạc Phan Sinh (Các Lớp Nhạc Quê Hương từ 1982)

 

Kính thưa Quý Vị,

Chúng tôi chân thành cảm ơn  sự quan tâm nâng đỡ và ủng hộ của quý vị, quý Giám mục, Linh mục, Bề trên cùng quý tu sĩ, tu sinh các dòng,quý Ân nhân, Thân hữu, quý bạn bè, quý cựu học viên... đối với chúng tôi trong tác vụ Phúc âm hóa bằng Âm Nhạc này trong thời gian qua.

Từ đầu năm 2013, chúng tôi đã liên kết với London College of Music (LCM) thuộc West London University để cho học viên dự thi và thủ đắc các chứng chỉ và văn bằng về âm nhạc. Công việc này đòi hỏi thêm nhiều chuẩn bị và điều chỉnh về cơ sở, giáo trình, giảng viên, phương tiện giảng dạy, hỗ trợ học viên. (Xem Lễ Phát bằng LCM)

Chúng tôi xin Quý vị tiếp tục ủng hộ chúng tôi qua lời cầu nguyện, lời khích lệ, lời góp ý, lời hướng dẫn để chúng tôi càng ngày càng cải thiện tác vụ âm nhạc cách tốt đẹp hơn. Và để còn có thể giúp đỡ cả những học viên thiếu điều kiện để theo học âm nhạc(e.g.Cấp học bổngcho hv gỏi; giảm chi phí học tập cho hv nghèo..), cũng như hoàn chỉnh phương tiện phục vụ (như phòng ốc, trang thiết bị dạy học, giáo trình, nhạc cụ...) và đáp ứng các nhu cầu cần thiết khác, chúng tôi sẵn sàng đón nhận sự tiếp tay của tất cả quý vị về mọi phương diện.

Xin quý vị bấm vào đây để liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Kính xin Thiên Chúa chúc lành cho mọi dự tính và kế hoạch cụ thể của quý vị.

Lm Nguyễn Xuân Thảo, ofm

jxuanthao12@yahoo.com

 

Một số môn "Khuyến học"
Lịch Công Giáo

Video Thư viện ảnh

Tin xem nhiều trong tháng

SAO KHÔNG DÙNG ALLÊLUIA TRONG MÙA CHAY?

SAO KHÔNG DÙNG ALLÊLUIA TRONG MÙA CHAY?

09/03/2020

Allêluia là công thức phụng vụ, một quán ngữ Công giáo (cụm từ cố định) dùng để diễn tả NIỀM VUI. Trong Mùa Chay, GH Công Giáo Rôma kiêng không dùng nó, để dành đến Mùa Phục Sinh mới hát vang lên để biểu lộ niềm vui Phục Sinh...

Thanh Nhạc cấp 1 (Luyện Thanh CĂN BẢN)

Thanh Nhạc cấp 1 (Luyện Thanh CĂN BẢN)

26/11/2018

Học Thanh Nhạc, còn gọi là Luyện Thanh/ Luyện Giọng có những Mẫu Luyện Thanh (MLT) dùng để luyện tập mỗi ngày, trong đó có những Mẫu Khởi động (MKĐ) dùng trước các buổi học hát, tập hát, học thanh nhạc; và những Mẫu Phát Âm (MPA): nguyên âm và phụ âm

Các khóa học nhạc ngắn hạn, dài hạn dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ | Hải Linh Quê Hương