Thứ Ba, 02 Tháng Ba, 2021 85

Giới thiệu Phương Pháp "Nghe-Đáp-Đọc-Ghi" - Học hiệu quả Nhạc Lý Ký Xướng Âm 1

Đây là Video giới thiệu học Nhạc Lý Ký Xướng Âm theo Phương Pháp "Nghe- Đáp- Đọc- Ghi dựa trên các Công thức xếp (CTX), Bài thuộc lòng (BTL), Bài Đọc Thêm (BĐT), Bài Ký Âm (BKA), Bài Nhạc Lý (BNL) và Bài Đọc Mới (BĐM).

5 bài "Khuyến học" môn Nhạc lý Ký Xướng âm giúp bạn thử nghiệm xem bạn có thể kiên trì học tiếp được không. Nếu bạn tự mình nghe, đáp, đọc và ký âm được các bài đề nghị, thì đó là dấu hiệu chắc chắn bạn đã thành công, và có thể "nhất quyết" ghi danh học tiếp. Nếu chưa, thì xin bạn kiên trì thử lại từ bài 1...cho đến khi hết bài 5 "khuyến học", không vội vàng, không sợ muộn màng, vì thà muộn còn hơn không học.!

Phương pháp do Nhạc sư Hải Linh gợi ý, Quê Hương chủ trương, Xuân Thảo biên soạn, Hoàng Oanh và Thanh Hòa thực hiện, cùng với sự góp ý xây dựng của các giáo viên bộ môn kỳ cựu như Nhạc sĩ Hương Vĩnh, Nữ tu Thanh Phương (Hoàng Phương), Nữ tu Thanh Thúy... Học viên nào từng học XA1 rồi, mà chưa thấy chắc lắm, thì rất rất nên rà lại theo học trình đổi mới này. Giáo viên nào học trước 2019 cũng nên xem lại để dạy cho hiệu quả chắc chắn và mau lẹ hơn, có lợi cho bản thân, và từ đó có lợi nhiều hơn cho học viên của minh. Chúng tôi vẫn mong chờ phản hồi, góp ý, gợi ý của tất cả học viên, cựu học viên, các bạn đồng nghề, các bậc đàn anh quan tâm đến việc học nhạc của lớp trẻ.

XT.

Web: Nhạc Lý Ký - Xướng Âm 1

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005797362103

Lịch Công Giáo

Video Thư viện ảnh

Video xem nhiều trong năm

SAO KHÔNG DÙNG ALLÊLUIA TRONG MÙA CHAY?

SAO KHÔNG DÙNG ALLÊLUIA TRONG MÙA CHAY?

09/03/2020

Allêluia là công thức phụng vụ, một quán ngữ Công giáo (cụm từ cố định) dùng để diễn tả NIỀM VUI. Trong Mùa Chay, GH Công Giáo Rôma kiêng không dùng nó, để dành đến Mùa Phục Sinh mới hát vang lên để biểu lộ niềm vui Phục Sinh...

Các khóa học nhạc ngắn hạn, dài hạn dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ | Hải Linh Quê Hương